Viện Quản Lý Đào Tạo Thông báo về việc tổ chức khóa học hướng dẫn viên du lịch và cấp chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch tại các tỉnh thành trên toàn quốc. 

=> Chuyên viên tài chính ngân hàng

-tour-du-lich-bai-dinh-trang-an

Hướng dẫn viên du lịch là người sử dụng ngôn ngữ đã lựa chọn để giới thiệu và giải thích cho du khách các di sản văn hóa cũng như thiên nhiên của một vùng cụ thể được các cơ quan liên quan công nhận. Nói cách khác, hướng dẫn viên du lịch là người thực hiện các điều khoản được ký kết trong hợp đồng cung ứng dịch vụ du lịch lữ hành, giúp doanh nghiệp lữ hành thu được lợi nhuận kinh tế và giúp khách du lịch hiểu thêm về điểm đến, điểm thăm quan du lịch thông qua chuyến đi và bài thuyết minh. Hướng dẫn viên du lịch là người có điều kiện gặp gỡ nhiều người. Nhờ có vai trò của hướng dẫn viên mà du khách có được những giây phút thoải mái và thông qua chuyến đi, hình ảnh điểm đến được du khách biết đến thông qua chuyến đi. Do đó Hướng dẫn viên du lịch cần được đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch bài bản và phải được cấp thẻ và chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch
Viện Quản Lý Đào Tạo ESC Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo và cấp duyệt chứng chỉ cũng như cấp thẻ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch
Viện Quản Lý Đào Tạo ESC Việt Nam có đội ngũ giảng viên đến từ các trường đại học, cao đẳng và mỗi học viên đến học sẽ được đào tạo bài bản.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH 

        Được phép của  Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch -Tổng cục Du lịch, Viện Quản Lý Đào Tạo ESC Việt Nam phối kết hợp với Trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội tuyển sinh các khoá đào tạo Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch theo chương trình khung của Tổng cục du lịch.
I – Chương trình khung 1.
1. Đối tượng đào tạo: Học viên là những người có bằng tốt nghiệp ĐH ngành Du lịch trở lên nhưng không phải là chuyên ngành hướng dẫn du lịch.
 2. Thời gian đào tạo: 1 tháng – Học phí 1,8 triệu.
II – Chương trình khung 2.
   1. Đối tượng đào tạo:
Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung học, Cao đẳng ngành Du lịch không phải chuyên ngành hướng dẫn du lịch hoặc có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc khối kinh tế, ngoại ngữ, khoa học xã hội và nhân văn.
   2. Thời gian đào tạo: 2 tháng – Học phí 2,4 triệu.
II – Chương trình khung 3.
   1. Đối tượng đào tạo:
Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng chuyên ngành khác hoặc có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc các khối ngành Khoa học tư nhiên, khoa học kỹ thuật kinh tế
 2. Thời gian đào tạo: 3 tháng – Học phí 3,2 triệu.

THỜI GIAN HỌC VÀ KHAI GIẢNG

Lớp học Hướng dẫn viên du lịch:
Khai Giảng: 04, 12, 24 hàng tháng
Thời Gian: Buổi sáng Từ 7h30 đến 11h30 Buổi chiều từ 13h30 đến 17h
Lưu ý: Viện Quản Lý Đào Tạo ESC Việt Nam chúng tôi có những lớp học Hướng dẫn viên du lịch tại TP. Hồ Chí Minh; lớp học Hướng dẫn viên du lịch tại Hà Nội; lớp học Hướng dẫn viên du lịch tại Đà Nẵng.

THỦ TỤC NHẬP HỌC VÀ ĐÓNG HỌC PHÍ
 HỒ SƠ HỌC CHỨNG CHỈ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH GỒM CÓ:

– 01 bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân
– 02 ảnh màu cỡ 3×4. 1 CMND photo (không cần công chứng)
Hình Thức 1: Đăng ký và đóng học phí trực tiếp tại PhòngTuyển Sinh của Viện quản lý đào tạo ESC (Giảm 10% học phí, Giảm 15% nếu đang ký 2 NV trở lên).
Hình Thức 2: Đăng ký qua Điện Thoại, Gmail, Fax. Gửi HS và đóng học phí ở bàn làm việc của Viện quản lý đào tạo ESC Việt Nam tại địa điểm khai giảng khóa học trước 20 phút.
Mọi chi tiết về khóa học Hướng dẫn viên du lịch tại Viện Quản Lý Đào Tạo ESC Việt Nam xin liên hệ:
Viện Quản Lý Đào Tạo & Dạy Nghề ESC Việt Nam
CS 1: Số 12 Linh Đàm – P.Hoàng Liệt – Q.Hoàng Mai – TP.Hà Nội
CS 2: Tòa nhà HH3B – Phòng 738 – Bán Đảo Linh Đàm – TP.Hà Nội
Điện thoại : +84(4) 36419720 / 32001070 – Fax: +84(4) 36419719 / 32001071
Hotline: 0963.500.911
Email:daotaoesc@gmail.com
Yahoo: daotaoesc
Skyper: daotaoescwinperst отзывыкак добавить сайт в поисковик яндексgoogle afwordsкак узнать что сайт под фильтром гуглаКакой типtopcargo