ESC Việt Nam khai giảng khóa học quản lý dự án đầu tư xây dựng

ESC Việt Nam là một trong những đơn vị đào tạo nghiệp vụ quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình tốt nhất hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, học viện đã đào tạo hàng ngàn học viên vững kiến thức chuyên môn quản lý dự án.

Anh 5 (1)

Và nhằm tăng cường kiến thức cho các cá nhân tổ chức doanh nghiệp về hoạt động quản lý đầu tư dự án xây dựng, chúng tôi tuyển sinh lớp học nghiệp vụ đào tạo quản lý đầu tư xây dựng công trình theo Thông tư số 22 /2009/TT-BXD ngày 06/7/2009.

Cũng theo thông tư nêu rõ từ ngày 01/01/2010 những cá nhân tham gia khóa học quản lý dự án phải có chứng nhận nghiệp vụ về khóa học quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình. Chính vì thế, các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp nên đăng kí học sớm để có đủ kiến thức giúp làm việc hiệu quả tránh được sai sót do không có thông tin.

Và viện đào tạo quản lý ESC cam kết giúp tất cả học viên nắm được kiến thức và ứng dụng thuần thục vào thực tiễn mang lại hiệu quả công việc cao.

ƯU ĐIỂM CỦA HỌC QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TẠI ESC

  1. Giảng viên

Đội ngũ giảng viên giảng dạy tại ESC đều là các Giáo sư, Tiến sỹ hoặc Lãnh đạo, chuyên viên cao cấp đến từ Bộ KH&ĐT, Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng. Những người có nhiều kinh nghiệm thực tiễn về quản lý đầu tư xây dựng.

  1. Phương pháp giảng

Phương pháp giảng dạy khoa học chuyên nghiệp bao gồm trao đổi, thảo luận hướng vào các vấn đề vướng mắc trong thực tế, nhấn mạnh vai trò của học viên trong quá trình làm bài tập, nghiên cứu tình huống và thiết kế dự án. Học viên có cơ hội để thảo luận nhiều vấn đề vướng mắc với các chuyên gia đầu ngành của Viện ESC.

  1. Giấy chứng chỉ quản lý dự án

Kết thúc khoá học, học viên đạt yêu cầu được cấp chứng nhận Bồi dưỡng Nghiệp vụ Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình theo quy định tại Thông tư 25/2009/TT- BXD ngày 29/07/2009 và Nghị định 12/2009/NĐ-CP. Đây sẽ là chìa khóa vàng giúp bạn quản lý công việc hiệu quả cũng như mở cánh cửa việc làm trong tương lai cho các bạn.

4 . Đối tượng học đa dạng

Tât cả các tổ chức, cá nhân tham gia công tác quản lý dự án, tư vấn quản lý dự án và các đối tượng khác có nhu cầu với trình độ học vấn từ Trung cấp đều có thể tham gia khóa học.

NỘI DUNG KHÓA HỌC QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG

Khóa học quản lý dự án được xây dựng trên cơ sở chương trình khung đào tạo được quy định tại Thông tư số 25/2009/TT-BXD ngày 29/07/2009 của Bộ Xây dựng hướng dẫn về bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình.

Cụ thể, khóa học quản lý dự án đầu tư xây dựng học 8 chuyên đề chính trong vòng 48 tiết học:

Chuyên đề 1. Tổng quan về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình (12 tiết)

Chuyên đề 2. Lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng (4 tiết)

Chuyên đề 3. Hợp đồng trong trong hoạt động xây dựng (4 tiết)

Chuyên đề 4. Quản lý tiến độ của dự án đầu tư xây dựng công trình (4 tiết)

Chuyên đề 5. Quản lý chất lượng của dự án đầu tư xây dựng công trình (8 tiết)

Chuyên đề 6. Quản lý chi phí của dự án đầu tư xây dựng công trình (8 tiết)

Chuyên đề 7. Quản lý an toàn lao động, môi trường xây dựng và quản lý rủi ro trong thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình (4 tiết)

Chuyên đề 8. Thanh toán, quyết toán vốn đầu tư xây dựng công trình (4 tiết)

THỜI GIAN HỌC VÀ KHAI GIẢNG KHÓA HỌC QUẢN LÝ DỰ ÁN:

Khai Giảng: 04, 12, 24 hàng tháng

Thời Gian: Buổi sáng Từ 7h30 đến 11h30 Buổi chiều từ 13h30 đến 17h

THỦ TỤC NHẬP HỌC – ĐÓNG HỌC PHÍ

Hồ Sơ: 2 hình 3*4, 1 CMND photo (không cần công chứng)

Hình Thức 1: Đăng ký và đóng học phí trực tiếp tại PhòngTuyển Sinh của Viện quản lý đào tạo ESC (Giảm 10% học phí, Giảm 15% nếu đang ký 2 NV trở lên)

Hình Thức 2: Đăng ký qua Điện Thoại, Gmail, Fax. Gửi HS và đóng học phí ở bàn làm việc của Viện quản lý đào tạo Enter.sc tại địa điểm khai giảng khóa học trước 20 phút.Павелко депутатgoogle trendsЛечение онкологии крови в Германииreconciliation checkbookкак нанести корректорпаркет укладка