Em là học sinh ở một vùng nông thôn miền Trung. Lớp 11 rồi nhưng em vẫn chưa xác định rõ được là sẽ thi khối gì, học trường nào, hay ước mơ thật sự của em là gì.
jobs

Mọi thứ trong em cứ rối tung. Vì em có quá nhiều định hướng mà chúng đều rẽ ở những ngã khác nhau. Em học tạm khối D, mặc dù hiện tại học khối A (vì trường em khi thi vào 10 chỉ được chọn khối A, nhưng lên lớp 12 trường sẽ phân ban cho học sinh). Gia đình hướng em đi Dược nhưng em lại không học tốt Hóa.

Em thích Tâm lý học nhưng gia đình lại không đồng ý. Nếu thi ngành em thích em sẽ thi khối D. Biết là khó vì điểm cũng 23 trở lên (học lực em chỉ trung bình khá). Em còn vô số ngành để thích nữa, thích nhà văn, thích luật sư… Nên với em hiện giờ như đi lạc vào mê cung, vô cùng nhiều ngã rẽ. Biết ngã nào sẽ đưa em ra?

Mọi người có thể giúp em được không? Em cần những lời khuyên, những định hướng từ những người đi trước. Vì em là con bé tham lam, cái gì cũng thích để rồi giờ phải chới với. Em chân thành cảm ơn mọi người.

Đoàn Kiều Trinh – VN Express

александр лобановский супермаркет класскупить шлепанцы женские в украинекиберсквоттингкерамическую сковородуигры на планшеты скачатьvsemsmart