Liên quan đến vụ nam sinh lớp 9 bị đánh chấn thương sọ não, ba nam sinh đánh hội đồng nam sinh này đã không bị Công an huyện Hiệp Đức, Quảng Nam khởi tố.

=> Tháng 7/2016 sẽ khởi công xây dựng hầm qua sông Hàn | Tâm nguyện giáo viên gửi tân Bộ trưởng Giáo dục

Theo Thanh niên, ngày 11/4, Công an H.Hiệp Đức, Quảng Nam cho hay cơ quan chức năng đã không khởi tố 3 nam sinh lớp 9 ( trường THCS Phan Bội Châu, H.Hiệp Đức) đánh hội đồng bạn cùng lớp do các nam sinh này đều chưa đủ tuổi xử lý hình sự.

Hình ảnh Thông tin mới vụ nam sinh lớp 9 bị đánh chấn thương sọ não số 1
Trường THCS Phan Bội Châu – nơi em Trường bị đánh hội đồng dẫn đến chấn thương sọ não. Ảnh: Trí thức trẻ
 

Thông tin về sức khỏe nam sinh bị đánh, trên báo Công an nhân dân, bác sĩ Nguyễn Ngọc Bá, Phó Giám đốc kiêm Trưởng khoa Ngoại thần kinh, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cho biết, em Nguyễn Phi Trường bị chấn thương sọ não tụ máu hộp sọ ở phía sau. Kết quả chụp CT não cho thấy, phần sau của não phía bên phải có tụ máu lớn.

Như trước đó đã phản ánh, khoảng 8h30 phút ngày 25/2, trong giờ ra chơi, một nhóm 4 học sinh do em Phan Hiệp Đức cầm đầu đã dùng gậy đánh vào đầu em Nguyễn Phi Trường ngay trong lớp học.

Ngay sau đó, em Trường được chuyển đến Trung tâm Y tế huyện Hiệp Đức, nhưng do vết thương nặng nên chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để tiếp tục điều trị.

Lê Vy (tổng hợp)

 

Nguồn : Người đưa tinлобановский депутатбесплатное образование на английскомfree live webcam girlshistoire deдепутат лобановскийgoogle ru